Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà có thể bạn chưa biết

Ngày nay, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh không chỉ phổ biến với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà chúng còn được biết đến và sử dụng rộng rãi với mọi người. Với sức mạnh của chiếc điện thoại thông mình giờ đây bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh cũng như chụp ảnh mà không cần sở hữu 1 chiếc máy ảnh. Bạn  có thể chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của mình và làm cho chúng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Dưới đây là các đề xuất của GemiV về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Tuy nhiên, cái nào phù hợp nhất với bạn là tùy thuộc vào những gì bạn cần, vì vậy hãy đảm bảo bạn xem qua tất cả các lựa chọn của chúng tôi để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn.

PicsArt 

PicsArt là lựa chọn hàng đầu của GemiV về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, vì nó thú vị, dễ sử dụng. Nó cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh xuất sắc, sáng tạo và nhiều bộ lọc hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng chọn, tạo nhãn dán vui nhộn, kết hợp ảnh của mình thành ảnh ghép có khả năng tùy chỉnh cao, thêm văn bản và chia sẻ.

Bạn có thể sử dụng Trò chuyện Remix để chia sẻ và cộng tác chỉnh sửa ảnh với 150 triệu người dùng PicsArt hàng tháng hoặc chỉ với bạn bè của mình. Các hướng dẫn trong ứng dụng rất dễ thực hiện và các thử thách nhắc người dùng gửi tác phẩm của họ dựa trên một kiểu chỉnh sửa hoặc một chủ đề cụ thể.

Snapseed

Snapseed Green And Bird Effect Photo Editing Tutorial | Snapseed Background Colour Change Tricks - MUNAWAR EDITS

Snapseed dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tạo ra hình ảnh tốt nhất. Do đó, nó có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa hàng đầu, bao gồm các cọ chỉnh sửa có chọn lọc, cùng với một bộ sưu tập đẹp mắt các bộ lọc liên quan đến hiệu ứng phim (chẳng hạn như Lens Blur, Retrolux và Double Exposure).

Đối với các nhiếp ảnh gia chú trọng đến chi tiết, Snapseed không chỉ thú vị mà còn gây nghiện. Việc chỉnh sửa không phá hủy cấu trúc của ảnh, nên bạn luôn có thể vào Stack (các lớp chỉnh sửa) để điều chỉnh hoặc loại bỏ bất kỳ chỉnh sửa nào (bao gồm cả sửa văn bản sai chính tả). Hoặc bạn có thể sử dụng cọ Stacks để chỉ áp dụng cho một phần ảnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể lưu các chỉnh sửa mà bạn đã áp dụng cho ảnh đã chỉnh, sau đó có thể áp dụng cho các ảnh khác và chia sẻ với những người dùng khác.

Adobe Photoshop Camera

Adobe Photoshop Camera là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất nhờ có AI, ứng dụng này áp dụng các hiệu ứng đặc biệt và chỉnh sửa ảnh trước hoặc sau khi bạn chụp bằng máy ảnh của điện thoại.

Photoshop Camera sử dụng các bộ lọc, được gọi là “ống kính”, để áp dụng các hiệu ứng đặc biệt hoặc điều chỉnh màu sắc, ánh sáng và độ rõ nét. Nhưng điều làm cho “ống kính” trở nên đặc biệt là việc sử dụng Adobe Sensei để tự động xác định loại ảnh (chân dung hoặc phong cảnh), xác định vật thể chính, phụ chẳng hạn như khuôn mặt hoặc bầu trời. Ví dụ, các thấu kính có thể thay đổi màu sắc của bầu trời, thêm hoặc loại bỏ các đám mây, thậm chí thêm các phản xạ thích hợp trong vùng nước mà không ảnh hưởng đến các phần khác của ảnh.

Pixlr

Pixlr Launches Two User-Friendly Mobile Apps

Pixlr là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho nhiếp ảnh gia muốn tinh chỉnh một chút, có thể thêm một số hiệu ứng và sau đó chia sẻ lên bất kỳ mạng xã hội nào trên điện thoại. Giao diện trực quan rất dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể tận hưởng niềm vui khi chỉnh sửa các bức ảnh của mình.

Pixlr có rất nhiều công cụ chỉnh ảnh khiến bạn choáng ngợp trước các lựa chọn. Điều này bao gồm các bút vẽ để áp dụng các chỉnh sửa có chọn lọc (chẳng hạn như làm tối hoặc hoàn tác). Các thư viện bộ lọc hiệu ứng đặc biệt, lớp phủ, đường viền thú vị và hấp dẫn. Các nhãn dán hoạt hình đa dạng và vui nhộn.

Prisma

Prisma Labs raises $6M for its AI-powered approach to visual editing | TechCrunch

Prisma cung cấp một chút khác biệt so với hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh ở chỗ nó được xây dựng là các bộ lọc phong cách lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ thực thụ. Prisma hoàn toàn tập trung vào khía cạnh nghệ thuật của mọi thứ, cho phép bạn biến ảnh của mình thành các bức tranh Picasso hoặc Van Gogh thu nhỏ. Ứng dụng này sử dụng AI thông minh để áp dụng các hiệu ứng với kết quả chính xác đến bất ngờ.

Facetune 2

Facetune 2: Best Portrait-Retouching App | Tom's Guide

Facetune 2 vẫn là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để chỉnh sửa ảnh chân dung. Với khả năng làm mịn, săn chắc da và làm trắng răng thì ứng dụng này đã làm rất tốt. Điều khiển thanh trượt cho phép bạn tăng hoặc giảm cường độ của các hiệu ứng. Bạn thậm chí có thể thay đổi chân dung của mình trong bản xem trước của máy ảnh trước khi chụp ảnh.

Afterlight

Afterlight Photo Editing App Pairs Really Well With Instagram

Afterlight 2 được thiết kế dành cho những ai muốn chỉnh sửa ảnh riêng lẻ. Các công cụ về màu sắc, độ phơi sáng, bố cục và cấu trúc khá toàn diện, bao gồm các lớp, đường cong và màu chọn lọc. Các nhãn dán đơn giản nhưng đa dạng và văn bản bao gồm nhiều phông chữ; cả hai đều có thể được chỉnh sửa về màu sắc, độ mờ, vị trí, kích thước và xoay. Ngoài nhiều cấp độ hoàn tác và làm lại, bạn có thể sử dụng tính năng lịch sử để khôi phục hình ảnh của mình về một giai đoạn cụ thể.

Tin Tức Liên Quan

Cùng lên ý tưởng cho mẫu website mà bạn mong muốn !

Giúp Chúng Tôi Biết Bạn Cần Tư Vấn Dịch Vụ Nào !
Tư Vấn Nền Tảng