Công cụ xây dựng trang web miễn phí tốt nhất năm 2023

Có rất nhiều lý do bạn nên thiết kế một trang web cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình, để xây dựng thương hiệu riêng, để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm miễn phí,..vv. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp nhỏ không có đủ ngân sách để thuê một chuyên gia phát triển. Đó là lúc các công cụ xây dựng trang web miễn phí xuất hiện: những công cụ này giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web mà bạn không cần biết CSS là gì hay cách mày mò HTML.

Dưới đây là 1 số công cụ xây dựng trang web miễn phí tốt nhất 2023 mà Gemiv đã thống kê và tìm thấy:

  • Google Sites cho các trang web cơ bản (không có SEO)
  • Weebly cho các trang web đơn giản, không cầu kỳ
  • GetResponse dành cho các doanh nghiệp tập trung vào email
  • Wix cho một người xây dựng trang web toàn diện
  • Dorik dành cho những người sáng tạo có kinh nghiệm hơn
  • HubSpot CMS dành cho các doanh nghiệp đang phát triển
  • Webflow cho các nhà thiết kế nâng cao

Các công cụ này điều có tiêu chí dễ sử dụng, dễ tuỳ chọn tuỳ chỉnh, có công cụ SEO và quan trọng là miễn phí.

Google site – Trang web hỗ trợ tạo website miễn phí phổ biến nhất

Google site là của Google, cho phép bạn tạo website miễn phí nhanh chóng trong vòng 5 phút. Có thể nói đây là trang web tạo website miễn phí cực dễ sử dụng.

Hướng dẫn tạo Google Site chuyên nghiệp free - WEBSOLUTIONS

Weebly

Weebly là một ứng dụng trên nền tảng web giúp người dùng dễ dàng thiết kế một website mà không cần trang bị các kiến thức về lập trình. Ứng dụng Weebly cho phép bạn thao tác chỉnh sửa bố cục, nội dung website chỉ bằng các thao tác đơn giản trên các mẫu có sẵn.

Learn How to Make Your Weebly Website Accessible in 2022

GetResponse

GetResponse là phần mềm email marketing hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Cung cấp dịch vụ gửi email tự động, quản lý mối quan hệ với khách hàng, tăng tương tác, tăng lượng người xem, và tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Với hơn 30 công cụ trong cùng một nền tảng và hỗ trợ 27 ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hoạt động marketing online của mình để mang lại kết quả tốt nhất.

GetResponse Review 2023: A Robust All-In-One Marketing Platform

Wix

Là một trong những công cụ xây dựng trang web kéo và thả phổ biến nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn xây dựng một trang web đơn giản với một vài tính năng và không có nhiều yêu cầu với trang website, thì Wix là một lựa chọn chắc chắn. Về cơ bản thì Wix miễn phí nhưng nếu bạn muốn sử dụng tính năng nhiều hơn thì sẽ phải trả phí. Hiện nay, nền tảng này được sử dụng rộng rãi 190 quốc gia với hơn 100 triệu người dùng.

File:Wix.com website logo.svg - Wikimedia Commons

Dorik

Cho phép bạn xây dựng miễn phí một trang web chính thức hoặc một trang đích duy nhất và bao gồm các tùy chọn cao cấp nếu bạn muốn thêm blog với tư cách là thành viên trả phí.

Dựa trên kinh nghiệm sử dụng trình tạo trang WordPress, GemeV thấy nó vừa trực quan vừa mới mẻ khi sử dụng. Người mới bắt đầu có thể thấy khó khăn hơn, nhưng sẽ dễ dàng để truy cập tài liệu trực tuyến.

Dorik.io & Google Analytics : r/nocode

HubSpot CMS Hub

Là một nền tảng phần mềm kinh doanh phổ biến dành cho các nhóm tiếp thị, bán hàng và dịch vụ, đồng thời trình tạo trang web miễn phí.

Webflow

Là một bộ công cụ online, một nền tảng hỗ trợ thiết kế và điều hành trang web với những kỹ thuật tương đối mạnh mẽ. Nó có khả năng cho phép người dùng có thể dễ dàng xây dựng và quản lý các trang web của riêng họ mà không đòi hỏi sự hiểu biết và cách viết mã với những •công cụ trực quan đã được thiết lập sẵn tại bộ công cụ này.

Webflow là gì? Có nên dùng Webflow để xây dựng website không?

Cùng lên ý tưởng cho mẫu website mà bạn mong muốn !

Giúp Chúng Tôi Biết Bạn Cần Tư Vấn Dịch Vụ Nào !
Tư Vấn Nền Tảng