Những khóa học cấp chứng chỉ miễn phí đến từ Google

Nếu bạn muốn nâng cấp các kỹ năng làm việc của mình hoặc học một kỹ năng mới mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào, các khóa học Google có cấp chứng chỉ là cách tốt nhất để đạt được những kỹ năng bổ sung đó.

Các khóa học này có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ cần internet. Hơn nữa, hầu hết các khóa học này đều thân thiện với người mới bắt đầu và không yêu cầu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm trước đó để học. Với các khóa học này, chúng ta có thể học các kỹ năng khác nhau để hỗ trợ tại nơi làm việc.

Bài viết này sẽ thảo luận về nhiều khóa học có thể bổ sung giá trị cho sơ yếu lý lịch của bạn và các kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp.

1. Quản trị viên Google Professional Workspace – Google Professional Workspace Administrator  

Professional Google Workspace Administrator Certification Exam

Đây là 1 khóa học thân thiện với người mới bắt đầu, bạn không cần có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó để tham gia khóa học này. Một người hoàn toàn mới làm quen với chủ đề không gian làm việc chuyên nghiệp có thể dễ dàng làm quen với chương trình vì nó đề cập đến tất cả những điều cơ bản.

Khóa học này cung cấp chứng chỉ miễn phí, khi bạn hoàn thành xong khóa học. Xét về thời gian trung bình, bạn sẽ cần 1-2 tháng để hoàn thành khóa học.

Nội dung của khóa học này sẽ bao gồm tất cả những kiến ​​thức cơ bản về cách tạo và chạy tài khoản Google workspace. Hơn nữa, bạn cũng có thể học cách quản lý người dùng và quản trị tác vụ tốt hơn. Khóa học này rất có lợi cho các tổ chức và chủ doanh nghiệp.

2. Chứng chỉ Hỗ trợ chuyên gia CNTT của Google – Google IT Support Professional Certificate

Google IT Support Professional Certificate - Mount Wachusett Community College

Chứng chỉ chuyên nghiệp Hỗ trợ CNTT của Google là một khóa học tuyệt vời cho tất cả những ai muốn học các kỹ năng CNTT và cho những cá nhân muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực CNTT.

Khóa học này sẽ mất khoảng sáu tháng để hoàn thành, miễn là bạn dành 10 giờ mỗi tuần. Mặc dù khóa học rất rộng, nhưng nó bao gồm tất cả các khía cạnh thiết yếu để chuẩn bị cho một cá nhân xử lý các công việc và sự nghiệp CNTT chuyên nghiệp.

Do đó, chứng chỉ được cung cấp ở cuối có giá trị lớn đối với sơ yếu lý lịch của bạn. Các kỹ năng cốt lõi của khóa học này chủ yếu được chia thành năm phần. Các khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao mạng máy tính, kiến ​​thức cơ bản về hỗ trợ CNTT, hệ điều hành, v.v.

3. Google IT Automation With Python

Google IT Automation with Python Professional Certificate - ASEAN Scholarships

Google IT Automation With Python hoàn hảo cho tất cả các lập trình viên muốn tìm hiểu về Python. Cho dù bạn là người mới hay người có kiến ​​thức viết mã, khóa học này có thể giúp bạn hiểu các khái niệm viết mã dễ dàng hơn. Đây là khóa học kéo dài sáu tháng, trong đó bạn sẽ học cách xây dựng chương trình trên Python và tự động hóa các tác vụ trong hệ thống quản trị. Khóa học có nhiều lợi ích và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT và sẽ làm nổi bật sơ yếu lý lịch của bạn.

Nội dung của khóa học này bao gồm cách sử dụng điều khiển tầm nhìn, khắc phục sự cố và gỡ lỗi, lập trình Python, v.v.

4. Reliable Google Cloud Infrastructure: Design and Process

Reliable Google Cloud Infrastructure: Design and Process | Coursera

Cơ sở hạ tầng đám mây đáng tin cậy của Google: Thiết kế và quy trình là một chương trình do Google Cloud Training khởi xướng. Trong khóa học này, bạn có thể tìm hiểu tất cả về Google Cloud và chức năng của nó. Tuy nhiên, khóa học này là một chương trình trình độ trung cấp, vì vậy nếu bạn hoàn toàn mới làm quen với chủ đề này, thì khóa học này không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Khóa đào tạo về Cloud tập trung vào việc học, đó là lý do tại sao khóa học này siêu ngắn. Bạn có thể hoàn thành nó trong vòng tối đa 8 giờ. Chương trình có thời hạn linh hoạt và bạn có thể hoàn thành nó theo tốc độ của riêng mình.

Chứng chỉ do khóa học này cung cấp được đánh giá cao vì đây là một chương trình chuyên biệt và tập trung vào thị trường ngách giúp đạt được một số kỹ năng thiết yếu. Bạn có thể học các kỹ năng khác nhau như điện toán đám mây, khắc phục thảm họa, kỹ thuật độ tin cậy của trang web, v.v.

5. Google AI

What do you want from more AI in Google apps?

Google AI là một trang web giáo dục cung cấp tất cả các khóa học về AI và cách AI giúp chúng ta một cách hiệu quả. Tuy nhiên, khóa học này là cấp độ chuyên gia, có nghĩa là người mới bắt đầu hoặc người ít kinh nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn khi học chương trình này,

Đối với các chuyên gia và chuyên gia trong lĩnh vực Al, nó có một số thông tin chi tiết đáng kinh ngạc có thể giúp bạn hiểu được hoạt động của AI. Phần tốt nhất về khóa học này là nó không có giới hạn thời gian. Bạn có thể hoàn thành nó bất cứ khi nào bạn muốn theo tốc độ của riêng bạn.

6. Google’s Python Class

Google Python class là một chương trình chi tiết về Python và cách thực hiện viết mã trên đó. Khóa học này hoàn toàn thân thiện với người mới bắt đầu; tuy nhiên, nó ở định dạng ghi chú thay vì các bài giảng video, vì vậy bạn sẽ không nhận được bất kỳ chứng chỉ nào khi kết thúc. Nhưng khóa học mang lại lợi ích cho tất cả những người mới bắt đầu và các chuyên gia muốn tìm hiểu thêm về Python. Khóa học do Google cung cấp này đề cập đến mọi khía cạnh của mã hóa Python và cách tạo chương trình, bao gồm cả tự động hóa.

Bất cứ ai quan tâm đến khóa học đều có thể học bất cứ khi nào có thể vì nó có thời gian linh hoạt. Nó có các chủ đề như Giới thiệu Python, thiết lập, danh sách, sắp xếp, v.v., sẽ trả lời tất cả các truy vấn của bạn và giải quyết mọi vấn đề.

7. Chứng nhận Google Cloud: Cloud Architect

Top 10 Tools For Google Cloud Architect

Đối với những ai đang tìm kiếm các khóa học tìm hiểu về Google Cloud thì luyện thi lấy chứng chỉ Google Cloud là chương trình tốt nhất dành cho họ. Khóa học này bao gồm tất cả kiến ​​thức cơ bản về Google Cloud, nên hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu.

Khóa học được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng mạnh mẽ như điện toán đám mây, máy ảo , lưu trữ đám mây, v.v. Khóa học cũng dạy cho người học về gỡ lỗi hoặc khắc phục sự cố trong Google Cloud.

8. Giấy chứng nhận Google Ads

Google Ads: A Beginner-Friendly Guide To Setting Up Your Ads | Digital Marketing Institute

Google Skillshop trước đây có tên là Academy For Ads, nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về Google Ads. Đây là nguồn thu nhập lớn nhất của Google và cũng là nền tảng trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột phổ biến. Hầu hết các doanh nghiệp đang sử dụng quảng cáo kỹ thuật số để quảng bá doanh nghiệp của họ, vì vậy bạn nên học kỹ năng này.

Để đăng ký tham gia khóa học này, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên Google Skillshop và đăng ký khóa học cấp Giấy chứng nhận Google Ads. Bạn sẽ chỉ được Google Ads chứng nhận khi vượt qua bài kiểm tra của khóa học này với số điểm trên 80%.

9. Chứng chỉ Google UX Design Professional

Google UX Design Certificate Review

Nếu bạn muốn thiết kế một trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động, thì điều đầu tiên bạn cần tập trung vào là trải nghiệm người dùng vì nếu bạn không thể mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho người dùng thì trang web hoặc ứng dụng của bạn sẽ không thành công. Để tạo giao diện người dùng thiết kế tuyệt vời, bạn sẽ cần có kỹ năng thiết kế UX và khóa học Google UX Design Professional có thể giúp bạn điều đó.

Để trở thành nhà thiết kế UX, bạn cần hoàn thành bảy khóa học khác nhau. Các khóa học này là Xây dựng Wireframes, Nền tảng của thiết kế UX, Bắt đầu quy trình thiết kế UX, Tiến hành nghiên cứu UX, Thiết kế web đáp ứng , Tạo nguyên mẫu & thiết kế có độ trung thực cao và Thiết kế trải nghiệm người dùng vì lợi ích xã hội. Google Career Certificates là người hướng dẫn khóa học này và bạn có thể tìm thấy khóa •học này trên Coursera

10. Google Digital Marketing & E-commerce

Google Digital Marketing & E-commerce Certificate: Review, salary, jobs

Nếu bạn muốn tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, thì khóa học Chứng chỉ Google miễn phí này có thể là bước đệm cho bạn. Khóa học này giúp bạn đạt được những kỹ năng đang được nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu và giúp bạn sẵn sàng cho công việc trong vòng sáu tháng. Khóa học này phù hợp cho người mới bắt đầu và dạy bạn quản lý các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, quản lý & thu hút khách hàng cũng như đo lường hiệu suất bằng cách sử dụng phân tích.

Sau khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ đạt được các kỹ năng như Tiếp thị qua Email, SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm), Phân tích Tiếp thị, Tiếp cận Khách hàng, Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM), Thương mại điện tử và CRM. Những kỹ năng này có thể dễ dàng giúp bạn có được một công việc mới bắt đầu trong ngành. Bạn cũng sẽ học cách tạo cửa hàng thương mại điện tử, tăng lượng người xem và phân tích hiệu suất của cửa hàng. Khóa học này cũng cấp cho bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học chuyên nghiệp khi bạn kết thúc khóa học.

Tin Tức Liên Quan

Cùng lên ý tưởng cho mẫu website mà bạn mong muốn !

Giúp Chúng Tôi Biết Bạn Cần Tư Vấn Dịch Vụ Nào !
Tư Vấn Nền Tảng