Thiết kế website giới thiệu công nghệ chuẩn Seo giá tốt

Chào mừng đến với dịch vụ thiết kế web công nghệ, chăm sóc website và quản trị quảng cáo. Bạn đang lên ý tưởng hoặc đã có 1 doanh nghiệp, và bạn đang cần phát triển 1 nền tảng website chuẩn Seo thì hãy tham khảo nền tảng từ gemiv.

Với 7 năm kinh nghiệm cung cấp thiết kế web giới thiệu công nghệ, gemiv đã tạo dựng 1 nền tảng thiết kế với các ưu điểm:

 • Cấu trúc nội dung vững chắc, bám sát ý tưởng doanh nghiệp.
 • Bố cục trang đồng đều, màu sắc đồng bộ.
 • Giao diện công nghệ hiện đại bắt kịp xu hướng.
 • Form tư vấn đa dạng, tích hợp phương tiện mạng xã hội.
 • Thiết kế tối ưu, thân thiện di động.
 • Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.
 • Bảo mật DDOS, backup hàng ngày.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí.
 • Dung lượng lưu trữ cao lên đến 100GB.
 • Tốc độ web dưới 2s.

Những tiện ích trên không chỉ giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển mà còn thúc đẩy doanh số bán hàng, không còn lo lắng các vấn đề về nền tảng. 

1. Cấu trúc nội dung vững chắc, bám sát ý tưởng doanh nghiệp.

Chúng tôi giữ nguyên ý tưởng khách hàng, bám sát nội dung cốt lõi từ đó tạo ra 1 sơ đồ website theo thuật toán từ Google. Từ đó bạn có thể yên tâm rằng website có nội dung tương tác dễ dàng, chuyển đổi cao và được các bộ máy tìm kiếm nhận diện các thành phần trên website như là các trang, bài viết, danh mục và sản phẩm.

Ví dụ từ Google: Như bạn đã thấy cách mà google sẽ yêu cầu 1 website cần thực hiện cấu trúc như thế nào. Tại gemiv, chúng tôi luôn đảm bảo cấu trúc này và giúp website của doanh nghiệp có được tìm thấy dễ dàng.

Cau truc noi dung thiet ke web vung chac

 

2. Bố cục trang đồng đều, màu sắc đồng bộ.

Tất cả các trang đều xây dựng dưới dạng các block đại diện cho 1 yếu tố nội dung nhất định và bố cục là thành phần quan trọng giúp người dùng dễ dàng đọc và tương tác với nội dung đó.

Ví dụ: Khi bạn cần nêu rõ 3 dịch vụ chủ chốt và nhấn mạnh 1 dịch vụ nổi bật thì để tối ưu bạn cần đặt nó vào 1 dòng, thể hiện thành 3 cột, với dịch vụ chủ chốt được nhấn mạnh ở cột trung tâm.

bo cuc thiet ke web dong deu

Hoặc bạn đang cần thể hiện hình ảnh uy tín, kinh nghiệm của mình và một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thì kết cấu 1 dòng 2 cột ở dưới đây sẽ rất phù hợp. Ngoài ra việc trình bày các đặc điểm dưới bố cục danh sách sẽ dễ đọc và phân biệt rõ hơn.

bo cuc thiet ke web dong deu 2

Ngoài bố cục thì màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng cho 1 thiết kế web chuẩn. Nó không chỉ liên quan đến người dùng mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện được mục tiêu và tầm nhìn. Cho nên việc xác định bộ màu phù hợp và ổn định xuyên suốt các trang là điều then chốt. Cùng điểm qua một số bộ màu công nghệ bạn có thể áp dụng.

bang mau thiet ke web cong nghe

3. Giao diện hiện đại tương thích với chủ đề công nghệ.

Chúng tôi không tin rằng có một giao diện phù hợp ngay từ ban đầu mặc dù đã có sẵn. Vì mỗi năm đều có sự thay đổi về xu hướng thiết kế web, đặc biệt là trong ngành công nghệ phát triển vượt bậc. Cho nên gemiv luôn cập nhật các thiết kế web theo xu hướng mới bao gồm kết cấu bố cục và màu sắc, kể cả nội dung.

Một số mẫu thiết kế web công nghệ là xu hướng trong năm 2024:

Giao diện website giới thiệu Công nghệ Shieldpro

Giao diện website giới thiệu Công nghệ Cyberciti

Giao diện website giới thiệu Công nghệ Zenith

Giao diện website giới thiệu Công nghệ Magix

Giao diện website giới thiệu Công nghệ VirtaBox

4. Form tư vấn đa dạng, tích hợp phương tiện mạng xã hội.

Là một công cụ hiệu quả và linh hoạt được thiết kế để thu thập thông tin và phản hồi từ nhiều đối tượng, form điền thông tin giúp khách hàng nhận biết được mình cần hỗ trợ vấn đề gì. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp có được thông tin liên hệ của khách hàng để phục vụ cho việc kinh doanh hoặc các chương trình email marketing. Tại gemiv, chúng tôi thiết kế các form điền thông tin phù hợp với bố cục màu sắc và các trường thông tin mà doanh nghiệp cần từ khách hàng.

Ngoài ra để tăng chuyển đổi cao trên website, gemiv sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cài đặt các tiện ích chat như Zalo, Facebook, Talkto, Whatsapp, hay thậm chí là nền tảng chat tự động từ GPT AI 4.

mau form dien thong tin tren thiet ke web cong nghe
Một số mẫu form điền thông tin được thiết kế bởi gemiv

5. Thiết kế web tối ưu, thân thiện di động.

Hầu hết trong tất cả thiết kế web công nghệ hiện nay đều có 1 giao diện cho thiết bị di động, nhằm đáp ứng lượng truy cập từ mobile và có nhiều khách hàng chuyển đổi hơn. Tại gemiv, chúng tôi chú trọng vào việc tối ưu bố cục nội dung, hình ảnh ở mọi kích thước, giúp người dùng thuận tiện trong việc tương tác, đọc nội dung và dễ dàng tìm kiếm được các thông tin, ngoài ra chúng tôi còn tích hợp các nút liên hệ toàn trang để khách hàng liên hệ được mọi lúc trên website, kể cả là di động, máy tính bảng hay laptop.

thiet ke web cong nghe than thien di dong gemiv 3
thiet ke web cong nghe than thien di dong gemiv 2
thiet ke web cong nghe than thien di dong gemiv

6. Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Một ngày đẹp trời, bạn kiểm tra lại website và không thấy các bài viết được xuất hiện trên google. Vào Web mastertool bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi google thông báo không thể tìm nạp, dù bạn đã làm nhiều cách. Có rất nhiều lỗi xảy ra, từ việc không tối ưu file sitemap, robot, bị chặn, hay nội dung trùng lặp. Tất cả đều rất phức tạp nếu bạn không xử lý ngay từ đầu. Chúng tôi luôn để tâm tới vấn đề này và tối ưu nội dung website chuẩn Seo ngay từ khi bắt đầu bao gồm:

 • Tối ưu tiêu đề bài viết
 • Tối ưu số lượng từ khóa trong bài viết.
 • Tối ưu mô tả ngắn, từ khóa trọng tâm, thẻ Alt cho ảnh.
 • Sử dụng công cụ Rank Math Seo để index ngay cho bài viết.
 • Còn rất nhiều thủ thuật chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về Seo Web.

 

Toi uu seo web cho thiet ke web cong nghe

7. Bảo mật DDOS, backup hàng ngày.

Không chỉ thiết kế đẹp, chuẩn Seo, chúng tôi còn đảm bảo cho dữ liệu của doanh nghiệp luôn được an toàn. Tránh những trường hợp bị tấn công DDOS làm sập website hoặc bị lỗi cấu trúc web dẫn đến mất dữ liệu. Tại gemiv, chúng tôi sử dụng hosting với tốc độ cao và cập nhật hàng ngày kể cả dữ liệu web và database. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống nhân viên hỗ trợ backup dữ liệu. Đảm bảo kể cả trường hợp xấu nhất dữ liệu của bạn vẫn sẽ an toàn.

8. Chứng chỉ SSL miễn phí.

Đặc biệt khi thiết kế web đã hoàn thành, chúng tôi cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí, không cần cài đặt sẽ hiển thị ngay khi hoàn thành website.

9. Dung lượng lưu trữ cao lên đến 100GB.

Dung lượng lưu trữ web luôn luôn thoải mái cho doanh nghiệp, kể cả khi bạn sử dụng nhiều hình ảnh hay video đều không gặp hạn chế quá nhiều. Vì dữ liệu chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp lên đến 100GB.

10. Ứng dựng công nghệ CDN.

Ngoài ra chúng tôi hiện đã nâng cấp hosting hỗ trợ công nghệ CDN, giúp nội dung cho của bạn được load nhanh hơn chỉ dưới 2s. Đặc biệt hệ thống dự phòng tài nguyên sẽ giúp bạn xử lý những trường hợp quá tải về lưu lượng truy cập.

Cùng lên ý tưởng cho mẫu website mà bạn mong muốn

Call to Actions1

Tin Tức Liên Quan

Cùng lên ý tưởng cho mẫu website mà bạn mong muốn !

Giúp Chúng Tôi Biết Bạn Cần Tư Vấn Dịch Vụ Nào !
Tư Vấn Nền Tảng