Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giá rẻ

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng tinh tế và chuyên nghiệp của gemiv! Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp thiết kế và quản trị website đa ngành

Chào mừng bạn đến với gemiv – đối tác tin cậy trong việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp! Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn những trang web ấn tượng và hiệu quả nhất.

 1. Nội dung Tối Ưu và Hiệu Quả: Nội dung được cấu trúc chặt chẽ, tối ưu hóa để thể hiện rõ ý tưởng và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

 2. Giao Diện Chuyên Nghiệp và Hiện Đại: Sử dụng công nghệ hiện đại để tạo ra giao diện chuyên nghiệp, đáp ứng và vượt qua xu hướng mới nhất, góp phần tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

 3. Thiết Kế Linh Hoạt và Thân Thiện Di Động: Thiết kế tối ưu và thân thiện di động, đảm bảo trải nghiệm linh hoạt trên mọi thiết bị, từ điện thoại di động đến máy tính bảng.

 4. Tối Ưu hóa Cho Công Cụ Tìm Kiếm: Đảm bảo sự hấp dẫn và giữ chân khách hàng tiềm năng thông qua tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm hàng đầu.

 5. Bảo Mật Vững Chắc: Hệ thống bảo mật chống tấn công DDOS và sao lưu hàng ngày giúp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn khỏi mọi rủi ro.

 6. Chứng Chỉ SSL Miễn Phí: Đảm bảo an toàn cho thông tin truyền tải với chứng chỉ SSL miễn phí, giúp xây dựng niềm tin từ phía khách hàng.

 7. Dung Lượng Lưu Trữ Lớn: Với dung lượng lưu trữ lên đến 100GB, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp, từ hình ảnh đến video.

 8. Tốc Độ Nhanh Chóng: Trang web của bạn sẽ có tốc độ tải dưới 2 giây, mang lại trải nghiệm nhanh chóng và thuận lợi cho mọi người dùng.

Hãy để gemiv giúp bạn xây dựng một trang web bán hàng mạnh mẽ và thu hút ngay hôm nay!

1. Cấu trúc nội dung vững chắc, bám sát ý tưởng doanh nghiệp.

cau truc thiet ke web chuyen nghiep thiet ke website ban hang gemiv

Chúng tôi duy trì ý tưởng doanh nghiệp và tạo sơ đồ website dựa trên thuật toán của Google. Điều này đảm bảo rằng website của bạn có nội dung tương tác, chuyển đổi cao và được tìm kiếm hiệu quả. Với kinh nghiệm từ Google, chúng tôi cam kết duy trì cấu trúc đó để giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy một cách dễ dàng.

2. Giao diện hiện đại dễ tương tác

Chúng tôi không tin rằng có một chủ đề có sẵn phù hợp với mọi khách hàng. Nên việc tùy biến theo ý tưởng của doanh nghiệp sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận dạng.

4. Thiết kế web tối ưu, thân thiện di động.

Hầu hết trong tất cả thiết kế web hiện nay đều có 1 giao diện cho thiết bị di động, nhằm đáp ứng lượng truy cập từ mobile và có nhiều khách hàng chuyển đổi hơn. Tại gemiv, chúng tôi đặt sự ưu tiên cao cho việc tối ưu hóa cấu trúc trang, từ nội dung đến hình ảnh, nhằm mang lại trải nghiệm thuận lợi cho người dùng.

thiet ke web cong nghe than thien di dong gemiv 3
thiet ke web cong nghe than thien di dong gemiv 2
thiet ke web cong nghe than thien di dong gemiv

5. Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Khi bạn mở trang web và không thấy bài viết xuất hiện trên Google, đó thật sự là một điều đầy bất ngờ và đau lòng, đúng không? 

Chúng tôi hoàn toàn hiểu được tâm trạng của bạn và đã chú tâm đặc biệt đến vấn đề này. Hãy để chúng tôi không chỉ giúp tối ưu hóa nội dung để đạt chuẩn SEO ngay từ đầu, mà còn thực hiện những bước cụ thể:

 1. Tối Ưu Tiêu Đề Bài Viết: Để thu hút sự chú ý và tăng cường khả năng tìm kiếm.
 2. Tối Ưu Số Lượng Từ Khóa Trong Nội Dung: Để nâng cao khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.
 3. Tối Ưu Mô Tả Ngắn, Từ Khóa Chính, và Thẻ Alt cho Ảnh: Đảm bảo mô tả chính xác và hấp dẫn.
 4. Sử Dụng Công Cụ Rank Math SEO: Để nhanh chóng index bài viết và cải thiện vị trí trên Google.

Toi uu seo web cho thiet ke web cong nghe

6. Bảo mật DDOS, backup hàng ngày.

Tại gemiv, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc tạo ra giao diện đẹp và tối ưu SEO mà còn đặt an toàn dữ liệu doanh nghiệp của bạn vào tầm cao quan trọng. Chúng tôi tự tin đảm bảo tránh được những rủi ro từ tấn công DDOS có thể làm sập website hoặc gây mất dữ liệu do lỗi cấu trúc.

7. Chứng chỉ SSL miễn phí.

Đặc biệt khi thiết kế web đã hoàn thành, chúng tôi cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí, không cần cài đặt sẽ hiển thị ngay khi hoàn thành website.

8. Dung lượng lưu trữ cao lên đến 100GB.

Dung lượng lưu trữ web của chúng tôi lên đến 100GB, đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có đủ không gian thoải mái. 

9. Ứng dựng công nghệ CDN.

Chúng tôi đã nâng cấp hosting của mình để hỗ trợ công nghệ CDN, giúp nội dung của bạn tải nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 giây. 

small c popup

Cùng lên ý tưởng cho mẫu website mà bạn mong muốn !

Tin Tức Liên Quan

Cùng lên ý tưởng cho mẫu website mà bạn mong muốn !

Giúp Chúng Tôi Biết Bạn Cần Tư Vấn Dịch Vụ Nào !
Tư Vấn Nền Tảng