KIOSK Quảng cáo COMQ Q-KIOSK 4340 SNT (Digital Signage) 

Kiosk quang cao digital signal

KIOSK Quảng cáo COMQ Q-KIOSK 4340 SNT (Digital Signage) 

Có những lúc khách hàng lái xe đến trước cửa hàng của bạn, nhưng lại quay sang một cửa hiệu khác. Hoặc có khách sạn của bạn có rooftop bar & massage tuy nhiên khách hàng lại chọn dịch vụ ở địa điểm khác. Đôi khi khách sạn tổ chức các chương trình du lịch hấp dẫn nhưng khách hàng lại chọn đến Singcaffe.

Ứng dụng phổ biến cho quảng cáo digital signage bao gồm hiển thị quảng cáo tại các địa điểm như hành chính công, bệnh viện, ngân hàng, đặc biệt là các trung tâm thương mại và hội chợ. Nó cũng được sử dụng để chạy chương trình khuyến mãi hoặc quảng cáo tại các trường đại học, khách sạn, sân bay.

Kiosk thông tin quảng cáo không chỉ dành cho sân bay, bến cảng, và nhà ga nơi có cộng đồng lớn và chi trả cao, mà nay còn dành cho nhà hàng, showroom và các doanh nghiệp khác. Chiếc kiosk COMQ Standing Advertising Kiosk với thiết kế đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn, mang đến sự nâng cấp cho không gian của bạn.

comq kiosk standing advertising kiosk front pc 11

Nếu khách du lịch chỉ ở phòng nghỉ hoặc thăm một vài điểm đến, dịch vụ của bạn có thể ít được biết đến. Tuy nhiên, hình ảnh và video đẹp từ các địa điểm đến có thể làm cho khách hàng hứng thú với các dịch vụ gia tăng của bạn. COMQ Q-KIOSK, với thiết kế đẹp mắt và khả năng thay đổi nội dung từ xa, giúp sản phẩm của bạn dễ dàng thu hút khách hàng. Nó có thể hiển thị quảng cáo cho cafe vào buổi sáng, combo tại nhà hàng vào buổi trưa, và hình ảnh sống động từ khu massage vào buổi tối.

kiosk tong

Khách sạn – Nhà hàng, giữ khách hàng ở lại. 

Bằng cách này, bạn có thể tăng doanh thu một cách chủ động. Sử dụng COMQ Standing Advertising Kiosk để hiển thị hình ảnh sôi động của quầy bar, video massage thư thái, và quảng cáo các tour du lịch. Bạn cũng có thể thay đổi nội dung quảng cáo, lên lịch theo giờ hoặc thay đổi chúng theo nhu cầu.

ComQ Kiosk quang cao Digital Signage (3)

Nhà hàng, Spa, Karaoke hay shop thời trang hàng hiệu!

Một nhà hàng phố đông sẽ kéo khách vào khi những ly bia mát lạnh được trình chiếu mượt mà. Một cửa hàng thời trang đẳng cấp sẽ đông khách hơn khi thông báo “new arrival” đi kèm sự trình diễn của các siêu mẫu thời trang…

comq kiosk standing advertising kiosk front pc 2

Book dịch vụ ngay tại KIOSK.

Khách du lịch chỉ ở phòng nghỉ hay đi thăm thú vài nơi không? Có thể có, cũng có thể không. Nhưng nếu có thì tại sao không sử dụng dịch vụ của bạn? Với màn hình cảm ứng đa điểm siêu nhạy cùng các hình ảnh hấp dẫn của điểm đến sẽ khiến khách hàng hứng thú với các dịch vụ gia tăng ngay tại khách sạn của bạn.

ComQ Kiosk quang cao Digital Signage

Cắm là chạy! Dễ dàng như sử dụng chiếc điện thoại của bạn vậy. Chúng tôi đã thiết kế sẵn tất cả: Phần cứng chất lượng cao, phần mềm kèm theo dễ dàng sử dụng. Tất cả có trong giải pháp của Kiosk digital signal của ComQ với một chi phí rất nhẹ nhàng!

ComQ Kiosk quang cao Digital Signage

Có tất cả những gì bạn muốn! 

Với phần cứng đến từ tập đoàn Intel – USA và màn hình cảm ứng đa điểm chạm công nghệ mới. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ chiếc KIOSK như một máy tính cảm ứng thông thường với khả năng cài đặt dễ dàng, mở rộng không giới hạn và điều khiển chúng mọi lúc mọi nơi.

Cắm là chạy!

Dễ dàng như sử dụng chiếc điện thoại của bạn vậy. Chúng tôi đã thiết kế sẵn tất cả: Phần cứng chất lượng cao, phần mềm kèm theo dễ dàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng phần mềm thay đổi nội dung ComQ Stand Alone Digital Signage; Chỉ với chiếc USB tích hợp phần mềm, công việc của bạn là chỉ cần cắm nó vào kiosk, toàn bộ nội dung sẽ được load và chạy theo ý bạn. Tất nhiên, khi bạn có nhiều thiết bị và muốn điều khiển thay đổi nội dung từ xa, chúng tôi có phần mềm Online ComQ Cloud Digital Signage để phục vụ với một chi phí rất nhẹ nhàng!

Tùy chọn tính năng cảm ứng

Bạn có thể tùy chọn thêm tính năng cảm ứng cho Kiosk để phục vụ việc trình chiếu, tra cứu thông tin hay giới thiệu sản phẩm. Công nghệ cảm ứng IR hoặc CAP đa điểm được áp dụng sẽ biến chiêc Kiosk quảng cáo của bạn thành thiết bị đa năng tuyệt vời!

Mã sản phẩm Q-KIOSK 4340SNT
Nhà sản xuất COMQ
Xuất xứ Việt Nam
Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® Celeron J4005 (4M, up 2.7GHz)
Màn hình 43″ LED Backlit. Độ phân giải 1920×1080; 4:3; 10.000:1

Độ sáng: 400cd/m2. Tương phản 5000:1. Góc nhìn 178°/178° (H/V)

Cảm ứng: (tuỳ chọn) lên đến 10 điểm

Hệ điều hành Hỗ trợ Windows 10
Phần mềm Hỗ trợ phần mềm hiển thị quảng cáo
Media Photo: JPEG, BMP, GIF, PNG…

Audio: MP3, MAV, WMA,

Video: MP4, AVI, XVID, VOB, DAT, MPG, MPEG, RMVB, MKV, MOV, M4V…

Ram 4GB DDR4L
Ổ cứng 120GB SSD (tùy chọn 1TB)
Input/Output Port Inbox: 3xUSB 3.0, Audio out HDMI, USB Type C
Loa (Tuỳ chọn) Speaker stereo 2x10W
Nerwork LAN Giga 100/1000, Wireless Dual-Band 802.1 AC; Bluetooth 4.1
Nguồn AC 110V – 240V, 50/60Hz / 120W
Nhiệt độ hoạt động 0° – 50°
Ngôn ngữ Enlish, Chinese, French, German, Italian, Spanish, Arabic
Vỏ Kiosk Được trang bị công nghệ tạo hình Laser CNC và công nghệ sơn tính điện lạnh nhanh. Chống hoen rỉ, chống trầy xươt, chống giật…
Kích thước 1800x650x60mm (đã bao gồm chân đế). Khối lượng khoảng 40Kg

Tin Tức Liên Quan

Cùng lên ý tưởng cho mẫu website mà bạn mong muốn !

Giúp Chúng Tôi Biết Bạn Cần Tư Vấn Dịch Vụ Nào !
Tư Vấn Nền Tảng