26 cách kết hợp màu sắc tốt nhất cho thiết kế tiếp theo của bạn

7-26-cach-ket-hop-mau-sac-tot-nhat-cho-thiet-ke-tiep-theo-cua-ban avatar

Cho dù bạn là một nhà thiết kế không chuyên nghiệp hay đã có kinh nghiệm lâu năm, bạn hiểu rõ ảnh hưởng đặc biệt của màu sắc. Màu sắc gợi cảm xúc. Nó có ảnh hưởng đến quan điểm của chúng ta, tạo ra các phản ứng, tiềm thức hoặc ý thức, trong não người. Các loại màu bạn sử dụng có thể ảnh hưởng đến thế hệ nào mà thiết kế của bạn hấp dẫn. Và vì tính ảnh hưởng và giao tiếp của nó, màu sắc có lẽ là công cụ mạnh mẽ nhất bạn có sẵn như một nhà thiết kế.

Với 16.8 triệu màu để chọn, các tùy chọn màu sắc cho logo, trang web, hoặc thiết kế danh tiếng thương hiệu tiếp theo của bạn gần như là vô tận. May mắn cho bạn, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng. Dưới đây là 26 sự kết hợp màu sắc tốt nhất sẽ truyền cảm hứng cho thiết kế tiếp theo của bạn – từ kết hợp màu sắc cổ điển đến những xu hướng mới nổi.

Nhưng trước tiên, hãy cùng nhau tìm hiểu về lý thuyết màu sắc và bánh xe màu.

Lý thuyết màu sắc Lý thuyết màu sắc là nghệ thuật và khoa học sử dụng màu sắc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu sắc có ảnh hưởng tâm lý đối với hành vi và suy nghĩ của con người. Đối với nghệ sĩ và nhà thiết kế, lý thuyết màu sắc là một bộ quy tắc và hướng dẫn mà những người thiết kế sử dụng để giao tiếp với người dùng thông qua các kết hợp màu hấp dẫn.

Bánh xe màu

7-26-cach-ket-hop-mau-sac-tot-nhat-cho-thiet-ke-tiep-theo-cua-ban

Một phần của những quy tắc và hướng dẫn này tạo nên bánh xe màu — được thiết kế bởi Sir Isaac Newton vào năm 1666. Newton hiểu rõ cách màu sắc được định nghĩa bởi nhận thức con người và cách nó kết hợp để tạo ra các sự kết hợp lôi cuốn, dẫn đến việc anh ấy tạo ra phân loại màu sắc chính, phụ và thứ cấp:

Màu chính: đỏ, vàng, xanh dương Màu phụ: cam, xanh lá cây, tím (tạo ra bằng cách pha trộn màu chính) Màu thứ cấp: đỏ cam, vàng cam, vàng xanh, xanh lá cây, tím xanh, đỏ tím (tạo ra bằng cách pha trộn cả màu chính và màu phụ) Mối quan hệ của chúng ta với màu sắc tâm lý và tập thể trong xã hội là điều quyết định ý nghĩa của màu sắc. Và chính ý nghĩa đó là nguyên nhân tạo nên những thương hiệu biểu tượng và thành công — như màu đỏ và trắng là màu logo của Coca-Cola.

Để bắt đầu, hãy vẽ một đường qua trung tâm của bánh xe. Khi làm như vậy, bạn sẽ nhận thấy có sự phân biệt giữa màu ấm (đỏ, cam và vàng) và màu lạnh (xanh, lục và tím). Màu ấm thường truyền đạt cảm xúc về năng lượng, sự sáng sủa hoặc sự sống động trong khi màu lạnh truyền đạt cảm xúc về sự bình yên, ổn định hoặc thanh thản.

  • Kết hợp màu trái ngược là những màu sắc đối diện nhau trên bánh xe màu. Kết hợp những màu này tạo ra hiệu ứng tương phản cao, thu hút ánh nhìn và để lại ấn tượng mạnh mẽ. Ví dụ: đỏ và xanh, vàng và tím, cam và xanh.
  • Kết hợp màu gần nhau là bất kỳ hai đến năm màu nào đó nằm cùng một bên trên bánh xe màu. Những kết hợp màu này tạo ra cảm giác cân bằng và hòa hợp. Thường một trong những màu này đặt ở nền, trong khi màu chủ đạo hơn nằm ở phía trước. Ví dụ: vàng, xanh lá cây và xanh; tím, đỏ tím và đỏ; đỏ, đỏ cam và cam; xanh, tím xanh và tím.
  • Kết hợp màu tam giác là những màu được phân bố đều trên bánh xe màu và thường mang đến sự phong phú hoặc sáng tạo màu sắc hơn. Kết hợp màu này thường động, tạo ra một sự tương phản hài hòa khi kết hợp. Hãy tạo ra một tam giác trên bánh xe màu và bạn sẽ tìm thấy 3 màu tam giác của mình. Ví dụ: đỏ, vàng và xanh; xanh lá cây, cam và tím xanh; đỏ cam, xanh lá cây và tím xanh.
  • Kết hợp màu tứ giác là những màu được tạo nên từ bốn màu nằm cách đều nhau trên bánh xe màu, tạo thành một hình vuông hoặc hình chữ nhật. Ví dụ: Đỏ, xanh lá cây và nhạt, xanh lam, tím; đỏ tươi, vàng xanh, xanh lam, indigo. Hiểu về những quan điểm và mối quan hệ màu sắc phổ quát là chìa khóa để trở thành một nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế xuất sắc. Điều này đáng để khám phá thêm qua các công cụ tạo bảng màu và nghiên cứu sâu hơn về bánh xe màu để củng cố hiểu biết của bạn về cả nghệ thuật và khoa học của màu sắc.

26 Kết hợp màu sắc đẹp mắt để truy cập nguồn cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn.

1. Royal Blue & Peach (Xanh Quân Đội & Đào) – Xu hướng mới

7-26-cach-ket-hop-mau-sac-tot-nhat-cho-thiet-ke-tiep-theo-cua-ban (26)

Một hình ảnh về kết hợp màu sắc xanh quân đội và đào. Để bắt đầu danh sách của chúng tôi, chúng ta sẽ chọn một kết hợp màu sắc theo xu hướng, đó là xanh quân đội và màu đào. Hai màu sắc này tạo nên một kết hợp tam giác, với xanh quân đội tạo nên một cảm giác mạnh mẽ, kết hợp hoàn hảo với tính tinh nghịch của đào. Bảng màu này rất lý tưởng cho thiết kế logo hoặc như màu sắc nhấn cho một mẫu web hoặc thiết kế.

Mã Hex: Royal Blue #00539C, Đào #EEA47F

2. Blue & Pink (Xanh Dương & Hồng) – Kinh điển

7-26-cach-ket-hop-mau-sac-tot-nhat-cho-thiet-ke-tiep-theo-cua-ban (25)

Một hình ảnh về sự kết hợp màu sắc xanh dương và hồng. Sự kết hợp của xanh dương và hồng tạo nên sự cân bằng đẹp mắt. Nơi mà hồng thường có một phong cách màu pastel nhẹ nhàng, như mùa xuân, xanh dương mang đến những gợi ý về sự trưởng thành – tạo nên sự đối lập trong kết hợp màu sắc.

Mã Hex: Xanh Dương #2F3C7E, Hồng #FBEAEB

3. Charcoal & Yellow (Màu Than & Màu Vàng) – Kinh điển

7-26-cach-ket-hop-mau-sac-tot-nhat-cho-thiet-ke-tiep-theo-cua-ban (24)

Một hình ảnh về sự kết hợp màu sắc than và màu vàng. Than và màu vàng (hoặc đen và màu vàng) là một trong những kết hợp màu sắc được sử dụng thường xuyên nhất. Hai màu này tuyệt vời kết hợp với nhau vì chúng là những màu sắc tương phản. Kết hợp này sẽ hoạt động tốt cho thiết kế logo hoặc nhãn sản phẩm có thương hiệu.

Mã Hex: Than #101820, Vàng #FEE715

4. Red & Yellow (Đỏ & Vàng) – Kinh điển

7-26-cach-ket-hop-mau-sac-tot-nhat-cho-thiet-ke-tiep-theo-cua-ban (23)

Một hình ảnh về sự kết hợp màu sắc đỏ và vàng. Tiếp theo trong danh sách là kết hợp màu sắc mạnh mẽ và sôi động, đỏ và vàng. Sự kết hợp màu tương phản này là biểu tượng của sự hân hoan. Hãy tưởng tượng lại cặp màu kinh điển của sốt cà chua và mù tạt này với một sự hiện đại, sáng tạo bằng cách thay đổi các gam màu từ đỏ sang màu hồng đậm.

Mã Hex: Hồng Đậm #F96167, Vàng #F9E795

5. Lime Green & Electric Blue (Xanh Lime & Xanh Điện) – Đang thịnh hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 22

Một hình ảnh về kết hợp màu xanh lime và xanh điện. Xanh lime và xanh điện truyền đạt năng lượng và sự trẻ trung. Khi kết hợp, hai màu sáng này đặc biệt phù hợp cho logo và thiết kế thời trang.

Mã Hex: Xanh Lime #CCF381, Xanh Điện #4831D4

6. Lavender & Teal (Hoà Lan & Xanh Dương) – Đang thịnh hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 21

Một hình ảnh về kết hợp màu hoà lan và xanh dương. Hoà lan và xanh dương là bộ đôi màu hoàn hảo cho mọi thứ mang tính thẩm mỹ. Bộ kết hợp chín chắn nhưng vui tươi này thường được sử dụng trong các sản phẩm dành cho bé được quảng cáo đến phụ huynh, phần nào là do sự hài hòa màu sắc rõ ràng.

Mã Hex: Hoà Lan #E2D1F9, Xanh Dương #317773

7. Cherry Red & Off-White (Đỏ Anh Đào & Trắng Sữa) – Cổ Điển

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 20

Một hình ảnh về sự kết hợp màu đỏ anh đào và trắng sữa. Màu đỏ anh đào và trắng sữa là sự kết hợp cổ điển và linh hoạt. Bộ kết hợp màu này mang lại cho bạn sự đối lập tuyệt vời và hoạt động tốt cả trong các phương tiện kỹ thuật số và in ấn.

Mã Hex: Đỏ Anh Đào #990011, Trắng Sữa #FCF6F5

8. Baby Blue & White (Xanh Dương Nhạt & Trắng) – Cổ Điển

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 19

Một hình ảnh về sự kết hợp màu xanh dương nhạt và trắng. Một bộ kết hợp màu cổ điển khác nổi tiếng với tính đối lập của nó là xanh dương nhạt và trắng. Bộ kết hợp trấn an này truyền đạt sự thoải mái và đáng tin cậy, gợi nhớ cảm giác nhìn lên bầu trời vào buổi sáng nắng. Xanh dương nhạt và trắng là bộ kết hợp màu hoàn hảo cho màu sắc thương hiệu trong các ngành y tế, chăm sóc trẻ em hoặc các ngành công nghiệp phi lợi nhuận.

Mã Hex: Xanh Dương Nhạt #8AAAE5, Trắng #FFFFFF

9. Hot Pink & Cyan (Hồng Nổi Bật & Xanh Da Trời) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 18

Một hình ảnh về sự kết hợp màu hồng nổi bật và xanh da trời. Xanh da trời có thể là một gam màu xanh khó tính để phối hợp, nhưng sự kết hợp màu hồng nổi bật và xanh da trời thực sự hoạt động. Đây là sự kết hợp giữa bubblegum pop và tương lai hóa cyberpunk – một biến thể của cặp màu hồng nhạt và xanh nhạt cổ điển. Những màu sắc tương phản sáng này thể hiện sự hứng thú lý tưởng cho một cách tiếp cận thay thế đối với các thương hiệu nghịch ngợm hơn. Hãy nghĩ về nhãn nước làm mát hoặc thương hiệu punk/scene yêu cầu bảng màu sắc sáng.

Mã Hex: Hồng Nổi Bật #FF69B4, Xanh Da Trời Neon #00FFFF

10. Peach & Burnt Orange (Đào & Cam Đun) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 17

Một hình ảnh về sự kết hợp màu đào và cam đun. Màu đào và cam đun tạo ra một sự kết hợp màu tương hỗ. Sự cân bằng giữa hai màu sắc này có lẽ là đặc điểm tốt nhất của chúng – làm cho chúng trở thành màu lý tưởng cho các thương hiệu thiết kế lối sống, sự kiện hoặc nội thất.

Mã Hex: Đào #FCEDDA, Cam Đun #EE4E34

11. Light Blue & Dark Blue (Xanh Nhạt & Xanh Đậm) – Cổ Điển

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 16

Một hình ảnh về sự kết hợp màu xanh nhạt và xanh đậm. Mặc dù với một số người có vẻ nhạt nhòa, nhưng sự kết hợp màu xanh nhạt và xanh đậm không thể bị bỏ qua. Bộ kết hợp màu một sắc này truyền cảm giác chuyên nghiệp và tin cậy – làm cho sự kết hợp này trở nên tuyệt vời cho các công ty bảo hiểm hoặc ngân hàng.

Mã Hex: Xanh Nhạt #ADD8E6, Xanh Đậm #00008B

12. Sky Blue & Bubblegum Pink (Xanh Da Trời & Hồng Nổi Bật) – Cổ Điển

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 15

Một hình ảnh về sự kết hợp màu xanh da trời và hồng nổi bật. Tiếp theo, chúng ta có một cặp màu cổ điển được yêu thích – xanh da trời và hồng nổi bật. Sự kết hợp sáng tạo và tươi sáng của hồng nổi bật kết hợp với xanh da trời nhẹ nhàng và vui vẻ truyền đạt một niềm vui thuần thiện đối với tuổi vị thành niên. Cặp màu này rất lý tưởng cho các thương hiệu chăm sóc trẻ, logo chăm sóc trẻ, hoặc sản phẩm, đồ chơi cho trẻ em.

Mã Hex: Xanh Da Trời #89ABE3, Hồng Nổi Bật #EA738D

13. Mustard, Sage, & Forest Green (Màu Xanh Nghệ, Sage & Xanh Rừng) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 14

Một hình ảnh về sự kết hợp màu màu xanh nghệ, sage và xanh rừng. Hoàn toàn trái ngược với những màu hồng nhạt nêu trên là sự kết hợp mạnh mẽ và đất đỏ của màu xanh nghệ, sage và xanh rừng. Ba màu sắc này kết hợp để tạo ra bảng màu tông màu thổ nhưỡng tối ưu nhất. Những màu sắc này hoàn hảo cho các thương hiệu tự nhiên và phù hợp cho thiết kế logo, thiết kế web, thiết kế sản phẩm và bao bì.

Mã Hex: Xanh Nghệ #E3B448, Sage #CBD18F, Xanh Rừng #3A6B35

14. Fuchsia & Neon Green (Hồng Đậm & Xanh Neon) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 13

Một hình ảnh về sự kết hợp màu hồng đậm và xanh neon. Một cặp màu năng động khác trong danh sách là sự kết hợp táo bạo và sáng tạo của màu hồng đậm và xanh neon. Tương tự như màu hồng nổi bật và cyan, hồng đậm và xanh neon tạo ra một cảm giác năng động, làm cho bảng màu màu sắc này rất lý tưởng cho ngành thời trang hoặc xu hướng tiên tiến.

Mã Hex: Hồng Đậm #EC449B, Xanh Neon #99F443

15. Pastel Orange, Peach, & Custard (Cam Nhạt, Đào, & Custard) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 12

 

 

Một hình ảnh về sự kết hợp màu cam nhạt, đào và custard. Cùng nhau, cam nhạt, đào và custard tạo ra một bảng màu cam kem mơ nhẹ nhàng. Sự kết hợp này lý tưởng cho màu nền cho các thương hiệu mỹ phẩm hoặc thời trang muốn tạo cảm giác vui vẻ, nhưng vẫn thoải mái.

Mã Hex: Cam Nhạt #FFA351, Đào #FFBE7B, Custard #EED971

16. Raspberry & Shades of Blue (Mâm Xôi & Các Tông Màu Xanh) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 11

Một hình ảnh về sự kết hợp màu mâm xôi và các tông màu xanh khác nhau. Mâm xôi và một số tông màu xanh tạo ra một cảm giác cyberpunk, tương lai, mà không quá ồn ào. Sự chọn lựa tối giản này về một thế giới tương lai cyberpunk trưởng thành và sang trọng hơn, lý tưởng cho các thương hiệu lối sống, thiết kế logo, thiết kế sản phẩm và bao bì.

Mã Hex: Mâm Xôi #8A307F, Xanh #79A7D3 #6883BC

17. Cherry Red & Bubblegum Pink (Đỏ Anh Đào & Hồng Nổi Bật) – Cổ Điển

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 10

Một hình ảnh về sự kết hợp màu đỏ anh đào và hồng nổi bật. Đỏ anh đào và hồng nổi bật, giống như đỏ anh đào và màu kem, tạo nên một cặp màu tương phản và tuyệt vời, thích hợp cho thiết kế sản phẩm hoặc logo táo bạo.

Mã Hex: Đỏ Anh Đào #CC313D, Hồng Nổi Bật #F7C5CC

18. Coral, Spiced Apple & Peach (San Hô, Táo Ớt & Đào) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 9

Một hình ảnh về sự kết hợp màu san hô, táo ớt và đào. Coral, táo ớt và đào kết hợp để tạo ra một bảng màu ấm áp và đẹp mắt. Những màu trung tính này làm cho bảng màu này hoàn hảo cho thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa và minh họa muốn sử dụng tông màu ấm. Cùng nhau, chúng truyền đạt một cảm giác ấm cúng và nữ tính cho người xem.

Mã Hex: San Hô #FC766A, Táo Ớt #783937, Đào #F1AC88

19. Light Purple, Mint, & Butter (Tím Nhạt, Bạc Hà, & Bơ) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 8

Một hình ảnh về sự kết hợp màu tím nhạt, bạc hà và bơ. Cùng nhau, ba màu pastel tạo ra một diện mạo nhẹ nhàng và hấp dẫn. Cả khi đứng một mình và kết hợp, tím nhạt, bạc hà và bơ đều thể hiện tinh thần của mùa xuân. Bảng màu này hoạt động tốt nhất cho thiết kế logo hoặc thiết kế sản phẩm và bao bì.

Mã Hex: Tím Nhạt #AA96DA, Bạc Hà #C5FAD5, Bơ #FFFFD2

20. Forest Green & Moss Green (Xanh Rừng & Xanh Rêu) – Cổ Điển

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 7

Một hình ảnh về sự kết hợp màu xanh rừng và xanh rêu. Hai tông màu xanh khác nhau, xanh rừng và xanh rêu, hình thành một bảng màu đơn sắc lý tưởng cho các tổ chức phi lợi nhuận bền vững, hợp tác và khởi nghiệp. Hai màu khác nhau này tự nhiên và đặt chân, phản ánh mối quan hệ và quan điểm của chúng ta với bên ngoài và thiên nhiên.

Mã Hex: Xanh Rừng #2C5F2D, Xanh Rêu #97BC62

21. Island Green & White (Xanh Đảo & Trắng) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 6

Một hình ảnh về sự kết hợp màu xanh đảo và trắng. Tương tự như xanh rừng và xanh rêu, xanh đảo và trắng gợi nhớ một cảm giác tự nhiên và đặt chân, nhưng với góc nhìn mới và sạch sẽ. Chúng phục vụ như màu nền tốt cho các thương hiệu toàn diện, tối giản hoặc tự nhiên.

Mã Hex: Xanh Đảo #2BAE66, Trắng #FCF6F5

22. Yellow & Verdant Green (Vàng & Xanh Non) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 5

Một hình ảnh về sự kết hợp màu vàng và xanh non. Màu vàng và xanh non tạo nên một cặp màu tinh tế. Bảng màu này rất phù hợp cho việc thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và bao bì cho các công ty tập trung vào thiên nhiên như vườn cây cảnh.

Mã Hex: Vàng #FFE77A, Xanh Non #2C5F2D

23. Beige, Black-Brown, & Tan (Màu Màu Mèo, Màu Đen Nâu, & Màu Đất Sét) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 4

Một hình ảnh về sự kết hợp màu mèo, màu đen nâu và màu đất sét. Màu mèo, màu đen nâu và màu đất sét tạo ra một thiết kế cổ điển theo phong cách Victorian, hoàn hảo cho các thương hiệu cà phê nổi bật, bao bì bia thủ công hoặc thương hiệu thực phẩm thay thế. Khi kết hợp, những màu này truyền đạt sự nghiêm túc từ màu đen nâu với gợi ý ấm áp và gần gũi từ màu mèo và màu đất sét.

Mã Hex: Mèo #DDC3A5, Đen Nâu #201E20, Đất Sét #E0A96D

24. Royal Blue & Pale Yellow (Xanh Royal & Vàng Nhạt) – Đang Thịnh Hành

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 3

Một hình ảnh về sự kết hợp màu xanh royal và màu vàng nhạt. Xanh royal và màu vàng nhạt kết hợp tuyệt vời để tạo ra một bảng màu vừa chuyên nghiệp vừa thân mời. Màu xanh đậm và mạnh mẽ kết hợp với màu vàng nhạt tươi vui truyền đạt sự ổn định, an toàn và đáng tin cậy – làm cho chúng trở thành màu sắc thương hiệu lý tưởng cho ngành ngân hàng, fintech và bảo hiểm.

Mã Hex: Xanh Royal #234E70, Vàng Nhạt #FBF8BE

25. Blue, Maroon, & Indigo (Xanh, Nâu Đậm, & Chàm) – Cổ Điển

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 2

Một hình ảnh về sự kết hợp màu xanh, nâu đậm và chàm. Xanh, nâu đậm và chàm tạo nên một bảng màu tương tự tương lai khác biệt. Những tông màu xanh này kết hợp với màu nâu đậm truyền đạt sự bình yên và đáng tin cậy như màu xanh, với sự độc đáo từ sự kết hợp với màu nâu đậm. Hãy xem xét bảng màu này cho bất kỳ sản phẩm hoặc thương hiệu nào trong ngành công nghiệp công nghệ.

Mã Hex: Xanh #408EC6, Nâu Đậm #7A2048, Chàm #1E2761

26. Scarlet, Light Olive, & Light Teal (Đỏ Rực, Ô Liu Nhạt, & Chàm Nhạt) – Cổ Điển

7 26 cach ket hop mau sac tot nhat cho thiet ke tiep theo cua ban 1

Một hình ảnh về sự kết hợp màu đỏ rực, ô liu nhạt và chàm nhạt. Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn sự hòa quyện và kín đáo giữa màu đỏ rực, ô liu nhạt và chàm nhạt. Bảng màu cổ điển này kết hợp giữa các tông màu xanh lá cây với một đỏ sậm, quyến rũ tạo nên một hiệu ứng cuốn hút, nhưng bí ẩn, hoàn hảo cho các thiết kế đồ họa hoặc minh họa trưởng thành và kín đáo.

Mã Hex: Đỏ Rực #B85042, Ô Liu Nhạt #E7E8D1, Chàm Nhạt #A7BEAE

Vậy là đó, 26 kết hợp màu tuyệt vời mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng màu sắc một cách hiệu quả trong thiết kế.

Tin Tức Liên Quan

Cùng lên ý tưởng cho mẫu website mà bạn mong muốn !

Giúp Chúng Tôi Biết Bạn Cần Tư Vấn Dịch Vụ Nào !
Tư Vấn Nền Tảng